THAM GIA TRIỂN LÃM, HỘI CHỢ KINH TẾ-QUỐC PHÒNG TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG

 

Với chủ đề “Kinh tế–Quốc phòng trong kỷ nguyên công nghệ số”. Sự kiện do Bộ Quốc phòng phối hợp với Bộ Công thương, Bộ Khoa học và công nghệ tổ chức, với sự tham gia của hơn 130 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhằm tăng cường giới thiệu, quảng bá các sản phẩm Quốc phòng, các sản phẩm công nghiệp phụ trợ… của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế; qua đó thúc đẩy mở rộng giao thương, xúc tiến, nâng cao năng lực kết nối sản phẩm, dịch vụ, công nghệ giữa các tổ chức, cá nhân, nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Thông qua sự kiện này, Công ty TNHH Một Thành Viên Cơ khí 17 đã giới thiệu, sản phẩm quà tặng và gia dụng đã được xuất khẩu nhiều nước trên thế giới nhằm tăng cường cơ hội hợp tác, thúc đẩy chuyển giao ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ vào sản xuất, tham gia tích cực vào chuỗi cung ứng toàn cầu mới trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ Tư…

Chương trình bắt đầu từ ngày 14/12/2021 trên nền tảng Videx và VnExpress, các gian trưng bày triển lãm và hoạt động hội chợ thương mại vẫn được tiếp tục duy trì trên nền tảng trực tuyến trong 30 ngày.

Địa điểm: Trực tuyến trên www.videx.vn hoặc videx.ckt.gov.vn

Quý khách hàng tham quan gian hàng của Công ty chúng tôi qua địa chỉ: https://3d.videx.vn/?booth=cokhi17

Ảnh Chụp Màn Hình
Mô hình trưng bày các sản phẩm của Công ty TNHH MTV Cơ khí 17 trên không gian mạng

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Công ty TNHH Một thành viên cơ khí 17 – Niềm tin của bạn!